Báo giá cửa sắt tại TPHCM

Cửa sắt có muôn hình muôn vẽ, đa dạng phong phú về hình thức và quy cách thiết kế với nhiều mức giá khác nhau mà không phải khách hàng nào cũng nắm bắt được. Công ty chúng tôi chuyên nhận báo giá thi công cửa sắt đẹp, tư vấn làm cửa sắt hợp phong thủy. Qúy khách muốn làm cửa sắt đẹp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi 0933.414.355 để nhận mức giá rẻ nhất.

 • Liên hệ

Báo giá cửa sắt tại TPHCM giá rẻ

+ Công ty chúng tôi chuyên báo giá, thi công, lắp đặt cửa sắt dân dụng, cửa sắt các công trình lớn nhỏ, cửa sắt nhà dân, khu chung cư uy tín. Nhận thi công các chuyên mục cửa sắt như: Cổng sắt 2 cánh - 4 cánh, cửa đi sắt kính, cửa sắt sơn tĩnh điện...Đơn vị báo giá cửa sắt tại Tphcm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa sắt, hàng rào, mái tôn, lan can, đội thợ thi công có tay nghề giỏi, làm việc cẩn thận, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

+ Cửa sắt là một bộ phận không thể thiếu trong mọi công trình nhằm mang lại sự an toàn, kiên cố, vững chắc hơn, ngăn chặn kẻ xấu, trộm cắp, bảo vệ các tác nhân môi trường như nắng, mưa, bụi bẩn, ồn ào. Bên cạnh đó cửa sắt đẹp còn là tâm điểm chú ý của khách bạn qua đường, bạn bè ghé thăm khiến cho ngôi nhà bạn thêm phần tỏa sáng và sang trọng hơn.

+ Đến với Cơ Khí Nguyễn Hoàng, quý khách sẽ được sự đón tiếp nồng hậu, sự phục vụ tận tình và chu đáo. Bên cạnh đó quý khách sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi so với thị trường kèm theo những mẫu cửa sắt đa dạng, phong phú mà chúng tôi đã từng thi công, cam kết hình ảnh chân thực 100%, sản phẩm bền đẹp, đạt chất lượng tốt.

+ Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thi công cửa sắt chuyên nghiệp nhất không chỉ hộ tụ những nhân viên kỹ thuật tài ba, sức sáng tạo phong phú. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng đối với chúng tôi là một động lực to lớn để chúng tôi ngày càng nổ lực mang đến cho thị trường những mẫu cửa sắt ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm cửa sắt tạo ra là một kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ mang đậm dấu ấn thương hiệu và phong cách của mỗi gia chủ. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0933.414.355 để được tư vấn và thiết kế.

Báo giá cửa cổng sắt cnc đẹp tại TPHCM

Bảng báo giá cửa sắt tại TPHCM năm 2021

 STT                                                         SẢN PHẨM CỬA SẮT  ĐVT     ĐƠN GIÁ (VNĐ)
 Sơn   chống gỉ  Sơn tĩnh   điện
  A  Báo giá cửa sắt
  1  Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  950.000  1.150.000
  2  Cửa sắt pano: Sắt hộp 40x80mm dày 1.4mmm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  1.100.000  1.120.000
   Báo giá cửa đi sắt    Sơn   chống gỉ   Sơn màu
  3  Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  850.000  1.050.000
  4  Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  900.000  1.100.000
  5  Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 1.2mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  1.200.000  1.400.000
  6  Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 14.mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  1.350.000  1.600.000
  7  Cửa sắt uốn nghệ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
  8  Cửa sắt cắt CNC mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
  9  Cửa xếp kéo Đài Loan: Có lá tôn, dày 0.6mm   M2  650.000 
 10  Cửa xếp kéo Đài Loan: Không lá tôn, dày 0.6mm   M2  600.000 
  B  Báo giá cổng sắt
 11  Cổng sắt: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  950.000  1.250.000
 12  Cổng sắt: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  1.100.000  1.300.000
 13  Cổng sắt uốn nghệ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
 14  Cổng sắt cắt CNC mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
 15  Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 12x12mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ   M2  520.000  670.000 
 16  Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 14x14mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ   M2  650.000  790.000 
 17  Hoa sắt nghệ thuật, hoa sắt mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
 C  Báo giá hàng rào lan can sắt
 18  Hàng rào sắt: Mũi giáo, chi tiết hoa văn, sắt hộp 20x20mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc  bản vẽ thiết kế  M2  450.000  550.000
 19  Lan can cho ban công: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế  M2  650.000  750.000
 20  Hàng rào, lan can sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế

Ghi chú:

1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

2. Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển tại TPHCM.

3. Giá trên có thể thay đổi theo khối lượng và tính chất công trình.

4. Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế.

5. Tất cả sản phẩm bảo hành 1 năm.

Dịch vụ báo giá cửa sắt, cổng sắt tại TPHCM

Các hạng mục báo giá cửa sắt tại TPHCM

 • Báo giá cửa cổng sắt, cửa sắt pano, cửa sổ sắt, cửa sắt thoát hiểm, cửa sắt chống trộm.
 • Báo giá cửa đi sắt kính 4 cánh sơn giả gỗ, cửa sắt sơn tĩnh điện, sơn dầu cao cấp 2 thành phần.
 • Báo giá cửa sắt bịt tôn huỳnh 2 mặt, cửa kéo sắt, cửa lùa sắt, cửa cuốn, cửa kéo đài loan.
 • Báo giá cửa sắt nhà trọ, nhà dân cấp 4, nhà phố, nhà ống, biệt thự, khu chung cư.
 • Báo giá cửa sắt các công trình nhà xưởng, nhà kho, các công ty, trường học, khách sạn.
 • Báo giá cửa sắt theo yêu cầu, cửa sắt phong thủy, thiết kế cửa sắt theo bãn vẽ kỹ thuật.
 • Báo giá cửa cửa hoa sắt mỹ thuật, cửa sắt nghệ thuật - mỹ nghệ, cửa cổng nhôm đúc.
 • Báo giá hàng rào sắt, cầu thang sắt xương cá, lan can ban công, khung sắt bảo vệ.
 • Báo giá cửa sắt trọn gói giá rẻ, nhận sơn mới - sữa chữa cửa sắt, thay mới các phụ kiện hư hỏng.
 • Báo giá mái tôn chống nóng, mái nhựa thông minh, nhận thi công mái ngói, mái bạt chuyên nghiệp.

Dịch vụ báo giá cửa sắt tại TPHCM, báo giá làm cửa sắt nhà đẹp, mẫu mã đa dạng, sử dụng an toàn. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thi công cửa sắt số 1 hiện nay, đã có thương hiệu, uy tín và rất được nhiều khách hàng tin dùng. Đội thợ thi công cửa sắt làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, thái độ nghiêm túc luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.

Báo giá cửa sắt 2 cánh đẹp tại TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ báo giá cửa sắt tại TPHCM chúng tôi

- Uy tín: Mọi sản phẩm cửa sắt chúng tôi đều đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật cũng như đúng nhu cầu, mong muốn và thỏa thuận với khách hàng đúng như hợp đồng đã ký kết. Vì vậy mà chúng tôi luôn để lại được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Giờ đây các bạn sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm “Chất lượng hàng đầu” với mẫu mã đẹp, giá rẻ, phù hợp, hài hòa với không gian nội ngoại thất, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối và bền đẹp theo thời gian.

- An toàn trên mọi phương diện: Với chiều cao phù hợp, cùng những thiết kế chống trộm, các sản phẩm cửa cổng của chúng tôi hạn chế tuyệt đối những kẻ gian không thể đột nhập được vào trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời mang lại cho môi trường xanh, thoáng mát và sạch sẽ hơn.

- Đẹp trên từng Minimet: Các sản phẩm cửa sắt chúng tôi luôn được thiết kế và thi công tỉ mỉ, cẩn thận, bởi đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ thi công và đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên nó đẹp và sáng bóng ở mọi góc nhìn, kể cả từ những chi tiết nhỏ nhất.

- Bền bỉ theo thời gian: Chúng tôi sử dụng các máy hàn, máy trà vết hàn, máy phun sơn... hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước như: Nhật Bản, Đức cùng với lớp sơn tĩnh điện, nên các sản phẩm cửa cổng đảm bảo bền bỉ theo thời gian, và có chê độ bảo hành trọn đời.

- Độc đáo ở mọi công trình: Chúng tôi luôn có những sáng tạo mới mẻ, độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt trên các sản phẩm cửa cổng sắt, để mang đến những sự khác biệt, cá tính hơn trong phong cách của mỗi gia chủ trên công trình của mình. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị cho mỗi công trình, và nổi bật hơn.

Mẫu cửa cổng sắt đẹp

Vai trò cửa sắt trong đời sống của mỗi người dân

+ Cửa sắt giúp bảo vệ công trình tránh mọi tác động xấu của thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa, gió bão, ồn ào, bụi bẩn. Bên cạnh đó cửa sắt còn có tác dụng chống trộm, đảm bảo tính an ninh trật tự cho ngôi nhà của chúng ta.

+ Sắt là vật liệu có độ cứng cao, độ bền tốt, có tính dẻo dai nên sản phẩm cửa sắt luôn được thiết kế với những công trình đòi hỏi sự kiên cố, bảo vệ cao. Sản phẩm cửa sắt nếu gia công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 20 năm, đó là lý do cửa sắt luôn được nhiều hộ dân tin dùng.

+ Bên cạnh chức năng bảo vệ thì cửa sắt cũng góp phần rất lớn trong việc tăng vẽ đẹp thẫm mỹ cho phần ngoại thất, với công nghệ hiện đại như hiện nay thì con người hoàn toàn tạo ra những sản phẩm cửa hoa sắt, mỹ thuật, mỹ nghệ sắc sảo hơn làm tăng vẽ đẹp độc đáo và giá trị cho sản phẩm.

+ Cửa sắt là thiết bị ngoài trời nên được chúng tôi giám sát kỹ càng về các công đoạn gia công cẩn thận, tỷ mỹ. Vật liệu được chọn là sắt mạ kẽm không rỉ, có độ dày tuyệt đối đảm bảo chống cong vênh, mốp méo. Do cửa sắt là bộ mặt công trình nên được chúng tôi lựa chọn màu sơn phù hợp nhất, có chất lượng tốt nhất, có độ bám cao, màu sơn giữ được lâu hơn, nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn.

+ Sử dụng cửa sắt với những thanh sắt hộp vô cùng bền bỉ, chắc chắn có tác dụng cách âm, tiêu âm, chịu lực tốt, cửa sắt kính cường lực còn tạo nên sự thanh toát hiện đại hơn tạo nên một không gian sang trọng, và thoáng đãng cho ngôi nhà bạn. Cửa sắt có độ bền cao hơn so với cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, dễ dàng thiết kế lắp đặt phù hợp với mọi công trình, ít hỏng hóc, sữa chữa, dễ dàng bảo quản.

+ Cửa sắt có thể thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thướng khác nhau tù vào mỗi công trình. Sắt là vật liệu dễ hàn cắt, uốn cong, dễ tạo hình nên thiết kế cửa sắt là không giới hạn tùy vào khả năng tư duy và sự sáng tạo của mỗi người.

+ Nếu bạn không thích màu sơn đó nữa hoặc muốn sơn mới cũng cực kỹ đơn giản, có thể tháo rời từng cánh ra sơn lại rồi lắp vào dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức hay tiền bạc.

Quy trình báo giá cửa sắt tại TPHCM chuyên nghiệp

- Cử nhân viên trực tiếp có mặt tại công trình sau khi nhận được cuộc gọi.

- Đo đạc, lấy khối lượng và ghi chép cụ thể các hạng mục cần thi công.

- Khảo sát ý kiến khách hàng, tư vấn phương án thiết kế tối ưu nhất.

- Lên phương án thiết kế cụ thể trên bản vẽ chi tiết.

- Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế.

- Thỏa thuận và lên phương án, thời gian thi công.

- Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất.

- Lắp đặt, sửa chữa cửa sắt theo đúng mô hình thiết kế.

- Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng.

​Các bước gia công cửa sắt theo đúng kỹ thuật:

Bước 1: Cắt các thanh đứng, thanh ngang cửa một góc 45độ theo đúng kích thước bản vẽ chi tiết.

Bước 2: Hàn đính lại thành một bộ khung cửa hoàn chỉnh, ke góc, sửa vênh chuẩn chỉ.

Bước 3: Cắt các đố đi sắt chia ô ở phía trong cửa sau đó hàn vào theo đúng bãn vẽ.

Bước 4: Hàn chắc, mài phẳng mối hàn sau đó trét Matit ATM để làm nhẵn bề mặt, ngăn chặn nước mưa vào bên trong.

Bước 5: Đai các cánh cửa lại thành bộ khung hoàn chỉnh, hàn bản lề, chốt cửa bát khoa, la chặn, mổ ổ khoa đầy đủ.

Bước 6: Đánh mịn bề mặt mối hàn và tiến hành sơn lót chống hoen rỉ.

Bước 7: Sơn màu hòa thiện và đưa đến công trình lắp ráp, chúng ta cũng có thể lắp ráp xong rồi sơn màu tùy vào các trường hợp khác nhau.

Bước 8: Kiểm tra, đóng mở đảm bảo êm ái, vận hành trơn tru, dặm vá sơn và bàn giao cho chủ nhà.

==> Qúy khách đang xây dựng công trình hoặc đang sữa chữa, cải tạo nhà ở và đang có nhu cầu cần tìm đơn vị báo giá cửa sắt tại TPHCM chính xác, giá rẻ. Cơ Khí Nguyễn Hoàng sẽ làm một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Hotline 0933.414.355 Mr Hoàng.

Xem thêm dịch vụ: Làm mái tôn giá rẻ tại TPHCM

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0933414355