Thợ làm cửa sắt tại Biên Hòa

Đăng lúc 11:48:10 04/09/2018

Cơ Khí Nguyễn Hoàng chuyên nhận thi công các hạng mục cơ khí xây dựng như sản phẩm sắt mỹ nghệ, sửa chữa sắt mỹ nghệ trên thị trường Biên Hòa hiện nay. Các hạng mục cửa sắt mà chúng tôi thi công bao gồm như cổng sắt, cửa đi sắt kính, cửa sắt giả gỗ, cửa sắt sơn tĩnh điện...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0933.414.355 để được tư vấn và thiết kế.

THỢ LÀM CỬA SẮT TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Cửa sắt là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi công trình nhà ở hay các công trình nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng. là bộ phận cấu thành kết cấu của ngôi nhà, bảo vệ che chắn ngôi nhà hay công trình của quý khách. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sỡ gia công sắt xây dựng nhưng vẫn còn non trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm hay chủ kiến trong mọi công trình thấy khó là bỏ hay là nâng giá cao hơn thị trường. Quý khách đến với Thợ làm cửa sắt tại Biên Hòa, Đồng Nai của chúng tôi quý khách không chỉ tận hượng một dịch vụ tốt mà còn có thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất, có nhiều mẫu mã hợp với từng phong cách của mỗi gia chủ khác nhau mà đặc biệt hơn giá thành luôn luôn cạnh tranh ổn định nhất trên thị trường Biên Hòa Đồng Nai hiện nay.

Cơ Khí Nguyễn Hoàng chuyên nhận thi công các hạng mục cơ khí xây dựng làm cửa sắt giả gỗ, cửa cổng sắt, cửa đi sắt kính, cửa hoa sắt mỹ thuật, mỹ nghệ, cửa sắt nghệ thuật chuyên nghiệp, giá rẻ tại Biên Hòa. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công hàng rào sắt, mái tôn, khung sắt bảo vệ, lan can sắt uy tín chất lượng, giá cả hợp lý, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng công trình, đảm bảo đúng tiến độ và luôn làm ăn có uy tín trong công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm cửa sắt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, thợ thi công có tay nghề giỏi sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình chu đáo nhất.

Thợ làm cửa sắt tại Biên Hòa

Quy cách làm việc của thợ làm cửa sắt tại Biên Hòa, Đồng Nai của chúng tôi

- Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầu nghành về cơ khí xây dựng cùng những đội thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong thi công cơ khi xây dựng từ những công trình ở quy mô nhỏ cho tới các công trình có quy mô lớn khắp thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

- Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu mỗi khi nhận một trong trình dù lớn hay là nhỏ, đều làm việc theo một cái tâm của người trong nghề, không vì một lợi ích trước mắt làm mất đi uy tín của cơ sỡ về dài. Với bề dầy kinh nghiệm trong tổ chức thi công và những kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo nên một thương hiệu Cơ Khí Nguyễn Hoàng riêng biệt nổi bật nhất trong ngành cơ khí xây dựng của nước ta.

- Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín:

+ Tiếp cận khách hàng, nhận thông tin từ khách hàng tư vấn mẫu mã cửa cổng sắt đẹp cho khách hàng lừa chọn phù hợp với công trình. 

+ Kỹ sư thiết kế lên phương án thi công theo đúng kính thước công trình thực tế, và được kiểm duyệt sau đó bàn giao cho bộ phận gia công.

Quy trình gia công và lắp đặt cổng cửa sắt

- Lựa chọn loại sắt tốt đẹp trên thi trường sau dó gia công theo đúng kích thước như bản vẽ, sau đó xử lý nối hàn bằng công nghệ trét matit ATM cho kín nối hàn để nước mưa không khí không lọt vào làm oxy hóa sắt.

- Lau sạch và sơn lớp sơn chống rỉ và sau đó sơn màu cho cổng cửa sắt bền đẹp theo thời gian.

- Đem đến công trình lắp ráp hòa thiện, kiểm tra, vần hành, hỏi ý kiến khách hàng và bàn giao công trình cho chủ nhà.

- Cam kết bảo hành miễn phí trong thời gian 1 năm, đảm bảo cửa sắt luôn bền đẹp, an toàn theo thời gian.

- Cửa sắt được gia công tinh xảo tỉ mỉ đến từng chi tiết bởi bàn tay nghệ thuật của đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, kỹ sư trình độ cao, với máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết đem lại cho ngôi nhà bạn trang trọng, hợp với phong thủy kiến trúc của ngôi nhà bạn.

Làm cửa sắt, hàng rào sắt tại Biên Hòa

Xem thêm: Làm cửa sắt tại Quận 4

==> Quý khách đang hay dự định làm các công trình bằng cơ khí xây dựng thì hãy liên hệ với chúng tôi: 0965.299.667 hoặc 0933.414.355 ( Mr: Hoàng )

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT

Để lại tin nhắn cho chúng tôi