Báo giá cửa sắt quận Thủ Đức

Chuyên báo giá cửa sắt quận Thủ Đức rẻ nhất, chúng tôn nhận tư vấn, thiết kế cửa cổng sắt, cửa sắt kính, cửa sổ, cửa lùa, khung sắt bảo vệ. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm, rành nghề, phục vụ nhiệt tình, cẩn thận. Qúy khách cần báo giá cửa sắt quận Thủ Đức, vui lòng liên hệ 0933.414.355 để được phục vụ.

 • Liên hệ

Báo giá cửa sắt quận Thủ Đức

+ Trước khi tiến hành làm cửa sắt chắc hẳn quý khách đang còn phân vân không biết mẫu cửa này có giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị, có đủ chi phí để làm bộ cửa như vậy không, và đó chắc chắn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khác nhau. Vậy nên quý khách cần tìm đến một đơn vị làm cửa sắt để nhận được mức giá, tùy thuộc vào mỗi mẫu cửa để đưa ra những mức giá khác nhau.

+ Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm cửa sắt, báo giá cửa sắt với nhiều mức giá khác nhau khiến cho quý khách hàng phải hoài nghi. Quý khách hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để nhận ngay một mức giá chính xác nhất, rẻ nhất, cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín. Hotline 0933.414.355 Mr Hoàng.

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận làm cửa cổng sắt, cửa đi sắt, cửa lùa sắt, cửa kéo đài loan...tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Biết được nhu cầu sử dụng cửa sắt của khách hàng ngày cang nhiều, công ty chúng tôi đã thành lập nên các đơn vị chuyên nhận báo giá làm cửa sắt mọi nơi, đội ngũ tư vấn có mặt nhanh chóng, làm việc nhiệt tình, đúng giờ giấc. Chúng tôi có đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ làm quý khách hài lòng.

Báo giá cửa sắt quận Thủ Đức

Bảng báo giá cửa sắt quận Thủ Đức

 STT                                                   SẢN PHẨM CỬA SẮT  ĐVT           ĐƠN GIÁ
 Sơn   thường  Sơn tĩnh   điện
 A  Báo giá cửa sắt
 1  - Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế.  M2  950.000  1.150.000
 2  - Cửa sắt pano: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mmm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế.  M2  1.050.000  1.250.000
         
 3  - Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày   1.2mm.  M2  850.000  1.050.000
 4  - Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày   1.4mm.  M2  1.000.000  1.200.000
 5  - Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày   1.2mm.   M2  1.100.000  1.300.000
 6  - Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày   1.4mm.  M2  1.200.000  1.400.000
 7  Cửa sắt hoa văn mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc bản   vẽ thiết kế
 8  Cửa sắt nghệ thuật cắt CNC  Báo giá theo mẫu hoặc bản   vẽ thiết kế
 9  - Cửa xếp kéo Đài Loan: Có lá tôn dày 0,45mm, U dày 0.8mm, nhíp la đặc.  M2  650.000 
 10  - Cửa xếp kéo Đài Loan: Không lá tôn, U dày 0.8mm, nhíp la đặc.  M2  550.000 
 B  Báo giá cổng sắt
 11  - Cổng sắt: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế.  M2  950.000  1.050.000
 12  - Cổng sắtSắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế.  M2  1.150.000  1.350.000
 13  Cổng sắt uốn nghệ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc bản   vẽ thiết kế
 14  Cổng sắt cắt CNC mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc bản   vẽ thiết kế
 15  - Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 12x12mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ.  M2  350.000  550.000 
 16  - Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 14x14mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ.  M2  470.000  670.000 
 17  Hoa sắt nghệ thuật, hoa sắt mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc bản   vẽ thiết kế
 C  Báo giá hàng rào lan can sắt
 18  - Hàng rào sắt: Mũi giáo, chi tiết hoa văn, sắt hộp 20x20mm dày 1.2mm. Thi công theo   mẫu hoặc bản vẽ thiết kế.  M2  420.000  620.000
 19  - Lan can cho ban công: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ   thiết kế. M2  600.000  800.000
 20  - Hàng rào, lan can sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật.  Báo giá theo mẫu hoặc bản   vẽ thiết kế

Ghi chú:

 1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 2. Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt, hoàn thiện.
 3. Đơn giá trên đã bao gồm phí vật tư, nhân công.
 4. Đơn giá trên có thể thay đổi theo khối lượng, mẫu mã.
 5. Đơn giá trên đưuọc bảo hành trong vòng 3 năm.

Báo giá cửa sắt CNC quận Thủ Đức

Nhận làm cửa sắt tại quận Thủ Đức chuyên nghiệp

 • Làm cửa sắt pano, cửa sắt tôn, cửa sắt kính.
 • Làm cửa số sắt, làm cửa sắt tại nhà, cửa lùa sắt.
 • Làm cửa đi sắt nhôm kính, cửa inox, cửa nhựa.
 • Làm cửa sắt kéo, làm cửa sắt cuốn.
 • Làm cửa kéo Đài Loan, cửa sắt sơn tĩnh điện
 • Làm cửa sơn chống rỉ, làm cửa sắt sơn giả gỗ
 • Làm cửa sắt 4 cánh, cửa sắt 2 cánh, cửa sắt 1 cánh.
 • Làm hoa cửa sắt mỹ thuật, cửa sắt nghệ thuật cắt cnc.
 • Làm cửa sắt mái tôn, cửa sắt theo yêu cầu, khung bảo vệ.
 • Nhận thiết kế, lắp đặt, sữa, bảo trì, sơn cửa sắt, thay thế các phụ kiện hư hỏng.
 • Nhận làm hàng rào sắt, cầu thang, lan can, ban công sắt…

Đến với Cơ Khí Nguyễn Hoàng, quý khách sẽ thấy được từ những thanh sắt thô sơ qua đôi bàn tay chế tác tài hoa của những người thợ đã biến đổi thành những chiếc cửa sắt nghệ thuật mang giá trị thẩm mỹ cao. Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả khi bước qua chiếc cổng sắt được thiết kế theo phong cách của mình. Đó là nét cổ điển châu âu mang vẽ đẹp lãng mạng nhưng không mất đi vẻ cổ kính,uy nghiêm. Từ những thiết kế cổng sắt hiện đại cũng là cách tạo nên vẻ đẹp giản dị nhưng không làm mất đi sự sang trọng mà gần gũi cho ngoại thất ngôi nhà.

Báo giá cửa sắt mỹ thuật quận Thủ Đức

Một số ưu điểm khi làm cửa sắt

1. Sử dụng an toàn:

Vì sắt có ưu điểm là bền vững, chắc chắn, có độ cứng cao nên cửa sắt luôn đảm bảo sự an toàn cao, mặt khác sử dụng sắt mạ kẽm nhằm hạn chế được nhược điểm dễ bị oxi hóa, nên cửa sắt càng tạo được sự bền chắc theo thời gian cho các công trình.

2. Bền theo thời gian:

Với công nghệ sơn dầu cao cấp, sơn tĩnh điện hạn chế được tối đa nhược điểm han gỉ của sắt mang đến sản phẩm cửa cổng sắt luôn bền đẹp theo thời gian.

3. Thẩm mỹ cao:

Cửa sắt nghệ thuật là một tác phẩm nghệ thuật mang tính sáng tạo cao, giúp cho không gian ngôi nhà luôn tỏa sáng, sang trọng. Vì với công nghệ uốn, đúc, cắt laze, tạo nên sản phẩm cửa sắt độc đáo lôi cuốn,…mang giá trị thẩm mỹ cao nhất, đúng với bản chất mỹ thuật của nó.

4. Kiểu dáng đa dạng:

Cửa sắt đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, và tinh xảo trên từng góc cạnh phù hợp với kiến trúc tổng quan của các công trình khác nhau.

5. Nâng cao giá trị ngôi nhà:

Cửa hoa sắt mỹ thuật, cửa sắt nghệ thuật CNC không chỉ phản ánh được tính cách, gu thẫm mỹ của gia chủ mà còn khẳng định lên giá trị cho mỗi công trình.

6. Phù hợp với mọi công trình:

Sắt là vật liệu dễ thi công, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng nên cửa sắt phù hợp với mọi công trình từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang vẻ đẹp huyền bí, cổ kính, quý phái, uy nghi và sang trọng

7. Vật liệu đảm bảo:

Nắm bắt được hạn chế của sắt là dễ han gỉ nếu không lựa chọn sắt đạt tiêu chuẩn và sơn chất lượng. Do vậy chúng tôi có các đối tác cung cấp vật liệu có nguồn gốc, đảm bảo cho công trình luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Một số lưa ý khi làm cửa sắt đảm bảo chất lượng

 1. Kỹ thuật gia công cửa sắt phải đạt chuẩn

- Kỹ thuật gia công cửa sắt quyết định đến 90% chất lượng, và tuổi thọ của cửa trong thời gian về sau. Thợ thi công cần phải kỹ càng, mối hàn đảm bảo được kín, không để khe hở để nước mưa xâm nhập. Ngoài ra, các mối hàn bị lồi lên hoặc mất thẩm mỹ cần được gia công chà nhám sao cho bằng phẳng và mịn tự nhiên. Khi hoàn thiện, tổng thể và chi tiết của cửa đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, và tính thẩm mỹ thì khi đó mới được coi là hoàn hảo.

- Nếu việc lắp đặt và thi công thành công, cửa sắt của bạn sẽ có tuổi thọ lâu lên đến hàng chục năm. Khi đối mặt với mưa, gió hoặc tác động của lực mạnh thì cửa vẫn luôn giữ được độ chắc chắn nhất định. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự đầu tư xứng đáng này.

2. Cửa sắt phải phù hợp với mục đích sử dụng

- Cửa sắt có rất nhiều loại, mỗi 1 loại sẽ thích hợp với 1 mục đích sử dụng khác nhau nhưng không phải ai cũng nắm bắt được điều đó. Và việc tuỳ ý lắp đặt mẫu cửa không đúng chuẩn sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối về sau.

- Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều mẫu cửa sắt khác nhau. Ví dụ như: Cửa sắt 1 cánh, cửa sắt nghệ thuật, cửa sắt cổ điển, cửa sắt kính, cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo…

- Đối với các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh buôn bán tại mặt đường thì nên sử dụng cửa sắt kéo hoặc cửa cuốn liền để gia tăng khả năng chống trộm. Ngược lại, nếu bạn ở chung cư nhỏ, hẹp thì có thể tham khảo mẫu cửa sắt 1 cánh gọn nhẹ, tiện lợi. Đối với các kiến trúc nhà đồ sộ, quy mô, rộng lớn hơn thì bạn cần đến những mẫu cửa sắt nghệ thuật độc đáo, hiện đại.

3. Cửa sắt phải đồng bộ với kiến trúc ngôi nhà

- Cửa sắt phải phù hợp, hài hòa với bộ phận kiến trúc ngôi nhà thì khi nhìn vào chúng ta mới thấy đẹp và có giá trị thẫm mỹ cao. Chúng tôi sẽ trực tiếp xuống tận công trình để khảo sát để lựa chọn cho khách hàng những mẫu cửa sắt ưng ý nhất.

- Nếu bạn lắp đặt cửa sắt, cổng sắt cho dạng nhà biệt thự đồ sộ thì bạn nên chọn những mẫu cửa to, đẹp và có tính nghệ thuật. Những mẫu cửa này nên có sự nhấn nhá bằng các hoa văn, hoạt tiết uốn lượn vòng cung. Như vậy sẽ vô cùng nổi bật và phù hợp.

- Ngược lại, những ngôi nhà phố, nhà ống đơn giản thì nên lựa chọn cửa sắt kính. Đây là mẫu cửa sắt hiện đại, rất thích hợp với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp hiện đại, thông minh. Và đặc biệt, nó vô cùng thích hợp cho những kiến trúc nhà nhỏ, bí bách.

4. Tìm hiểu kỹ về gu thẩm mỹ của khách

- Trước khi nhận thi công lắp đặt cửa sắt, các đơn vị thi công luôn tìm hiểu trước gu thẩm mỹ của khách hàng là gì? Họ mong muốn lắp đặt cửa sắt kiểu nào, cấu trúc và thiết kế ra sao? Khi đã biết được điều đó, đơn vị thi công sẽ đưa ra những mẫu cửa phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Và mọi hoạt động lắp đặt sẽ được thoả thuận giữa đơn vị thi công và khách hàng.

5. Độ hở của cửa sắt phải phù hợp

- Khi thiết kế cửa sắt, bạn cần lưu ý về khoảng hở giữa các thanh sắt. Nếu khoảng hở quá lớn sẽ khiến cho mức độ an toàn, chống trộm bị giảm đi. Ngược lại, nếu độ hở quá nhỏ sẽ khiến cho tổng thể không đẹp mắt, tính thẩm mỹ không đảm bảo.

- Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu những mẫu cửa có thanh sắt dày vừa phải. Các thanh sắt quá dày nhìn sẽ rất thô và xấu, vì vậy các bạn cần lưu ý thêm về độ dày của thanh sắt. Ở đây, các bạn có thể ưu tiên những mẫu cửa có thanh sắt nhỏ gọn, có dạng dẹt như rào chắn. Khi đó, tổng thể cửa, cổng sẽ tinh tế, nhẹ nhàng và ấn tượng hơn. Nó khác hẳn vẻ thô kệch, nặng trịch như cửa sắt truyền thống.

==> Để biết thông tin chi tiết về giá cả của mỗi sản phẩm cửa sắt khác nhau, quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay 0933.414.355 Mr Hoàng để được tư vấn trực tiếp miễn phí, để từ đó đưa ra cho mình một mẫu cữa sắt hợp lý với túi tiền và mức thu nhập của mình.

Xem thêm dịch vụ: Thợ làm cửa sắt tại quận Thủ Đức

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0933414355